ARGININ PLUS 90 VIÊN - VIÊN UỐNG BỔ GAN, TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN

Thuốc bổ gan thận là dòng sản phẩm có nhu cầu sử dụng nhiều trên thị trường. Tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến gan ngày một gia tăng. Tăng cường sức khỏe của lá gan, nâng cao chức năng thanh lọc, giải độc của gan là điều được rất nhiều người quan tâm.
21-03-2020
16:43

***Thành phần:

- Arginin: 500mg,
- Vitamin B6: 1000mcg
- Axit Folic: 100mcg
- VitaminB12: 1mcg
- Canxi cacbonat

L-Arginin (500mg) là một Axit amin bán thiết yếu, giúp hỗ trợ làm giảm nồng độ Amoniac trong máu ngăn ngừa tình trạng hôn mê gan do nồng độ Amoniac quá caoArginin tăng tạo Glutathion do đó tăng chuyển hóa các chất độc đối với tế bào gan hiệu quả, hỗ trợ bảo vệ tế bào gan đặc biệt là màng tế bào, làm giảm đáng kể nồng độ các men gan trong huyết thanh.

- Các Vitamin B6 (1mg), B12 (1mcg), Axit Folic (100mcg) có tác dụng hỗ trợ phòng thiếu hụt Vitamin B6, dẫn đến thiếu máu đơn lẻ, viêm dây thần kinh ngoại biên, viêm da tăng bã nhờn, khô nứt môi. Thiếu Axit Forlic, Vitamin B12 gây ra thiếu máu, rối loạn cảm giác, rối loạn trí nhớ và tâm thần. Do dó, các Vitamin B12, Axit Forlic hấp thụ được bệnh Biermer, dạ dày bị cắt, rối loạn cuối hồi tràng bị cắt, thiếu máu u sắc hồng cầu to, viêm đau dây thần kinh, ngoài ra còn phối hợp với các Vitamin khác khi cơ thể bị suy nhược, suy dinh dưỡng trẻ em, phụ nữ mang thai, nhiễm khuẩn, nhiễm độc.

- Do vậy sử dụng Arginin kết hợp với Axit folic và các Vitamin nhóm B là một giải pháp tối ưu với chức năng đã được kiểm chứng rõ ràng và được người tiêu dùng sử dụng suốt bao năm qua và luôn được đánh giá cao về tác dụng vượt trội và hoàn hảo. Chứa hoạt chất đặc biệt mang đến công dụng hữu hiệu trong việc hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp: rối loạn chức năng gan,men gan cao, viêm gangan nhiễm mỡ, xơ gan, ăn uống kém, cơ thể mệt mói, suy yếu....

**Công dụng:

Hỗ trợ chức năng gan, bảo vệ tế bào gan, giúp làm hạ men gan cho những người bị men gan cao, người có chức năng gan suy yếu, gan nhiễm mỡ, người bị viêm gan, người dùng thuốc có hại cho gan, uống nhiều bia rượu, người thiếu máu, mệt mỏi thần kinh, chán ăn.


Đối tượng sử dụng
Dùng cho người bị các chứng bệnh về gan, viêm gan, chức năng gan kém, gan nhiễm mỡmen gan cao, uống nhiều bia rượu, uống nhiều thuốc có hại cho gan, người mệt mỏi căng thẳng, chán ăn vàng da.

Cách dùng
Uống mỗi lần 1 viên ngày 1-2 lần sau ăn 1h uống đủ nước
Tùy vào sự chỉ dẫn của Bác sĩ, dược sĩ khuyên thêm cho liều dùng​
Bảo quản
Bảo quản nơi khô mát tránh ánh sáng trực tiếp, để ở nhiệt độ không quá 25 độ C.
Hạn sử dụng:
 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi ở trên bao bì.

 

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung