Chính sách bảo hành & bảo đảm

10-02-2017
22:19

CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM

“Tất cả các sản phẩm hiện có bán tại hệ thống Nhà Thuốc Trung Nguyên đều là hàng chính hãng, 100% các sản phẩm đều đầy đủ các giấy tờ gồm: Giấy phép công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy phép quảng cáo, Giấy ủy quyền đại lý chính hãng, hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém - kể cả hàng xách tay” Lựa chọn mua hàng tại Nhà Thuốc Trung Nguyên bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc & chất lượng sản phẩm bởi vì chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dược, liên tục chọn lọc, thử nghiệm nhằm tìm ra những sản phẩm tốt nhất trong và ngoài nước để trao đến tận tay cho bạn.

Nhà Thuốc Trung Nguyên cam kết những nội dung ghi bên trên là chính xác, nếu có bất cứ điều gì không đúng, chúng tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu sai cam kết.

CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG ĐÁNH ĐỔI NIỀM TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÃ ĐƯỢC GÂY DỰNG TRONG SUỐT GẦN 20 NĂM QUA VỚI BẤT KỲ GIÁ NÀO!

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

SẢN PHẨM LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT
Từ 1 - 15 ngày đầu Sau 15 ngày

Miễn phí 1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm). Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng công dụng, thành phần, có giá trị lớn hơn 80% giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).

Hoặc:

Trả lại sản phẩm miễn phí (nếu trong quá trình đổi-trả phát sinh phí vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển)

Không áp dụng đổi, trả lại sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào.

SẢN PHẨM KHÔNG LỖI
Từ 1 - 15 ngày đầu Từ 16 - 30 ngày đầu
     

Miễn phí 1 đổi 1 (cùng loại  sản phẩm). Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng công dụng, thành phần có giá trị lớn hơn 80% giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).

Hoặc:

Trả lại sản phẩm miễn phí (nếu trong quá trình đổi-trả phát sinh phí vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển)

Mua lại sản phẩm với giá bằng 80% giá trị sản phẩm trên hóa đơn, các tháng tiếp theo trừ thêm 5% so với tháng thứ 1 (80%). VD: tháng thứ 2 mua lại với giá 75% giá trên hoá đơn, tháng thứ 3 là 70%...

SẢN PHẨM LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG

- Bị mất hóa đơn mua hàng

- Sản phẩm có dấu hiệu mở nắp, vỏ hộp rách nát, mất tem nhãn niêm phong

- Khách hàng bảo quản sai dẫn đến hư hỏng sản phẩm

- Không áp dụng bảo hành, đổi trả.

 

Điều kiện đổi trả:

 Thông tin hóa đơn trùng khớp với thông tin trên hệ thống phần mềm của nhà thuốc

 Sản phẩm không có dấu hiệu mở nắp, vỏ hộp rách nát chắp vá, mất tem nhãn niêm phong

Trước khi nhận hàng và trả tiền cho nhân viên giao nhận, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới trả tiền, khi có những dấu hiệu kể trên, quý khách vui lòng gọi điện lại đường dây nóng cho Nhà thuốc Trung Nguyên, chúng tôi sẽ đổi lại miễn phí cho bạn một sản phẩm khác.

Lưu ý: Đối với các trường hợp khách hàng ở các tỉnh khác Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức vận chuyển COD (tức bạn nhận được hàng rồi mới trả tiền) thì trong quá trình vận chuyển, vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu nắp hộp vẫn còn nguyên seal niêm phong, không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

Bình luận

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung