Chính sách giao hàng & đổi trả

10-02-2017
22:20

A. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:

I. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi

1. Phạm vi áp dụng: Khu vực Hồ Chí Minh

Thời gian đặt hàng: Từ 6h00 – 22h00 mỗi ngày

2. Thời gian nhận hàng:

 Giao trong vòng 30 phút - 1h hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ nhà thuốc có hàng gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 3 km).

Thời gian đặt hàng từ 6h00-22h00 hoặc 24/7 thông qua hệ thống đặt hàng trực tuyến trên website nhathuoctrungnguyen.com

II. Giao hàng toàn quốc (COD):

Nhà thuốc Trung Nguyên chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển là từ 3 - 5 ngày tùy theo khoảng cách địa lý. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên nhà thuốc hoặc trên trang thương mại điện tử nhathuoctrungnguyen.com đến khi nhận được hàng. Trong trường hợp phát sinh chậm trễ vì lý do khách quan chúng tôi sẽ thông tin kịp thời đến khách hàng bằng điện thoại hoặcemail.

Các loại thuốc trữ lạnh hoặc yêu cầu bảo quản đặc biệt khác, xin hãy gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0909.602.267 để được tư vấn trước khi đặt mua. Đối với khách hàng yêu cầu giao thuốc hoặc gửi các loại thuốc kê đơn/ toa, phải trình đơn/toa bác sĩ hợp lệ khi nhận hàng hoặc gửi toa kèm với yêu cầu gửi thuốc. Khách hàng đặt mua các sản phẩm từ nhathuoctrungnguyen.com của hệ thống Nhà thuốc Trung Nguyên được hưởng đầy đủ quyền lợi từ nhà cung cấp như bảo hành, khuyến mãi, các dịch vụ hậu mãi... như mua trực tiếp từ các nhà thuốc trong hệ thống. Các khách hàng ở xa đặt hàng qua website cần tính đến thời gian chuyển phát để cân nhắc việc điều trị của mình.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ

Trong trường hợp khi nhận hàng nếu không vừa ý với sản phẩm, khách hàng được phép đổi - trả lại sản phẩm cho nhân viên chuyển phát (không phải chịu bất kỳ khoản phí nào). Trường hợp gửi đổi - trả lại nhà thuốc sau đó với điều kiện trong vòng 3 ngày sau khi nhận, sản phẩm phải còn nguyên tem nhãn, đóng gói ban đầu, không bị rách rời, ẩm ướt, nứt vỡ ảnh hưởng đến chất lượng, mẫu mã sản phẩm và khách hàng phải chịu phí chuyển phát đổi - trả lại, khi nhathuoctrungnguyen.com nhận được hàng trả lại, chúng tôi sẽ gửi/chuyển khoản hoàn lại toàn bộ tiền khách hàng đã mua hàng trong thời gian sớm nhất có thể, tối đa là 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng trả lại Với một số sản phẩm cần bảo quản đặc biệt (bảo quản lạnh...) được gửi đi mà không phải do nhathuoctrungnguyen.com giao trực tiếp đã mua xin miễn gửi đổi trả

Điều kiện đổi trả:

Thông tin hóa đơn trùng khớp với thông tin trên hệ thống phần mềm của nhà thuốc

Sản phẩm không có dấu hiệu mở nắp, vỏ hộp rách nát chắp vá, mất tem nhãn niêm phong Trước khi nhận hàng và trả tiền cho nhân viên giao nhận, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới trả tiền, khi có những dấu hiệu kể trên, quý khách vui lòng gọi điện lại đường dây nóng cho Nhà thuốc Trung Nguyên, chúng tôi sẽ đổi lại miễn phí cho bạn một sản phẩm khác.

Lưu ý: Đối với các trường hợp khách hàng ở các tỉnh khác Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức vận chuyển COD (tức bạn nhận được hàng rồi mới trả tiền) thì trong quá trình vận chuyển, vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu nắp hộp vẫn còn nguyên seal niêm phong, không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

Bình luận

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung