COLON CARE - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ VỀ ĐẠI TRÀNG

CÂU CHUYỆN NGÀY MƯA.“Sống không yên” vì bệnh viêm đại tràng.Vất vả bao nhiêu năm tìm mua các loại thuốc chữa bệnh viêm đại tràng, cuối cùng vợ chồng anh Thắng cũng thoát khỏi cảnh ăn không ngon, ngủ không yên vì những cơn đau đại tràng dai dẳng.Cho đến khi, anh Thắng đi công tác sang Nhật Bản, anh ở cùng với 1 anh người gốc Nhật, trước khi đi ngủ a ta mới lấy ra 2 viên thuốc rồi uống. Anh tò mò hỏi vì tưởng a ta bị mất ngủ thì anh người Nhật cười và giải thích là bị bệnh đường ruột, như mô tả thì anh ấy cũng bị viêm đại tràng, nhiều khi đêm cũng mất ngủ vì căn bệnh này, nỗi lo khi ăn nhậu cũng dần tan biến.Theo như anh bạn người Nhật chia sẻ thì chỉ cần bổ sung lợi khuẩn bằng men vi sinh cho đường ruột và 1 viên hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng từ thiên nhiên.Đó là cách đẩy lùi viêm đại tràng theo cách của người Nhật.
09-06-2019
06:22

COLON CARE - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ VỀ ĐẠI TRÀNG

CÔNG DỤNG CỦA COLON CARE:

- Hỗ trợ tiêu hóa tốt, giúp nhuận tràng, giải độc đại tràng,
- Thanh lọc hệ tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa,
- Đặc biệt đối với bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính

THÀNH PHẦN CỦA COLON CARE:

- Cascara sagrada bark (vỏ cây hắc mai) 150 mg: sống ở vùng Bắc Mỹ, có tác dụng làm nhuận trường và giúp thải độc đường ruột, giúp thanh sạch cơ thể, hỗ trợ điều trị sỏi mật, bện gan và ung thư.
- Aloe vera (tinh chất nha đam) 50 mg: giúp làm sạch đại tràng xả các độc tố ra khỏi máu và ruột kết, cải thiện chức năng ruột, tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy trao đổi chất, giúp giảm cân và nguy cơ ung thư ruột kết.
- Psyllium Husk (vỏ mã đề) 50 mg: giúp nhuận tràng, giảm tiêu chảy, làm giảm hấp thu cholesterol và đường qua thành ruột nhờ đó giảm thiểu nguy cơ tăng đường huyết và cholesterol trong máu.
- Oat straw (yến mạch) 20 mg: hữu ích trong sự điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu và sỏi thận.
- Senna leaves (lá cây hoa hòe) 100 mg: có tác dụng lọc máu, tẩy độc gan, bổ gan thông đại tiện, chữa táo bón, kích thích tiêu hóa, nhuận tràng.
- Uva ursi leaves (lá cây Iva Ursi) 50 mg: có khả năng chống nhiễm trùng và lợi tiểu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
- Sử dụng cho người gặp các vấn đề về tiêu hóa, táo bón, viêm ruột…, ngườ hay bị ợ chua, đầy hơi, khó tiêu…
LIỀU LƯỢNG
- Uống 1-2 viên/ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Bình luận

Tin Liên Quan

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung