Hair Plus

Hair Plus là sản phẩm đến từ đất nước Canada, vô cùng tốt cho các đối tượng như chị em bị rụng tóc sau sinh,người bị rụng tóc nhiều,người tóc mỏng bẩm sinh, người bị bạc tóc sớm, người muốn tóc dài nhanh và tóc dày hơn.  
09-06-2020
09:23

Thuốc chống rụng tóc và kích thích mọc tóc vốn được xem như là liều thuốc cứu cánh cho những người đang “đau đầu” do tình trạng rụng tóc, hói đầu. Tuy nhiên, đứng trước thực trạng thị trường đa chủng loại thuốc mọc tóc thời hiện nay, có rất nhiều sản phẩm  có chứa hóa chất độc hại gây ra nhiều các tác dụng phụ nguy hiểm,đáng lo ngại, nên nhiều người tiêu dùng vẫn thường  băn khoăn  rằng có nên sử dụng tới thuốc mọc tóc hay không.

Như đã nói bên trên, cuộc sống hiện đại và có thể là do di chuyển thì mọi đối tượng đều có thể bị rụng tóc.  Trẻ con thiếu canxi, thiếu sắt có thể bị rụng tóc; người lớn căng thẳng ,mệt mỏi , thiếu chất đều có thể bị rụng tóc; Người lớn tuổi bị rụng tóc do các cơ quan đang dần lão hóa,…

Tuy nhiên không phải ai cũng nên dùng thuốc mọc tóc, nhất là trẻ em thì tuyệt đối không nên dùng thuốc nếu chưa có chỉ dẫn của bác sĩ. Trước khi ra quyết định sử dụng thuốc mọc tóc, bạn nên đi kiểm tra xem bản thân có thiếu chất gì hay có mắc bệnh gì trong người không, phải điều trị từ gốc rễ vấn đề, nếu không, bạn có sử dụng các sản phẩm kích thích mọc tóc thì cũng rất nhanh rụng và không có hiệu quả nhiều.

☎️Hotline: 0909602267
Hệ thống Nhà thuốc Trung Nguyên
- Chi nhánh 1: 372 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 0283 995 1329
- Chi nhánh 2: 783 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM - ĐT: 0283 894 0063
- Chi nhánh 3: 189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM - ĐT: 0286 273 0767

 
 

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung