Hướng dẫn mua hàng

26-04-2017
10:48

Chào mừng khách hàng đến với nhathuoctrungnguyen.com Chúng tôi là hệ thống nhà thuốc TRUNG NGUYÊN

Người đại diện: Bà TRẦN THỊ BÍCH THƯỜNG

Email: nhathuoctrungnguyen@gmail.com

Địa chỉ nhà thuốc TRUNG NGUYÊN:

Chi nhánh 1: 372 (số cũ 93B Phan Xích Long, phường 2, quận

Phú Nhuận, Tp. HCM. Điện thoại: 028 3995 1329

Chi nhánh 2: 783 (số cũ 103) Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, Tp. HCM. Điện thoại: 028 3894 0063

Chi nhánh 3: 189 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, Tp. HCM. Điện thoại: 028 6273 0767

Điện thoại đường dây nóng của hệ thống nhà thuốc Trung Nguyên: 0909602267

Quý khách có thể liên lạc theo các số điện thoại trên khi có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến giao dịch trên nhathuoctrungnguyen.com hay cần sự tư vấn của dược sỹ, trong giờ làm việc: từ 6h00 đến 22h00 hàng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

1. Cách thức mua hàng:

nhathuoctrungnguyen.com cung cấp 3 hình thức thanh toán để quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán này:

- Mua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi: Quý khách hàng vui lòng ra cửa hàng của chúng tôi tại các địa chỉ của chúng tôi để mua hàng.

- Đặt hàng qua điện thoại: điện thoại trực tiếp và đường dây nóng hoặc số điện thoại của cửa hàng gần nhất với khách hàng.

- Đặt hàng qua email :  khách hàng gởi thông tin đặt hàng vào email  nhathuoctrungnguyen@gmail.com chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

- Đặt hàng trực tiếp trên website:

Khách hàng khi mua hàng website nhathuoctrungnguyen.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

  • Bước 1: Khách hàng chọn số lượng và ấn vào chữ “MUA SẢN PHẨM” (hình chiếc xe đẩy của siêu thị), nếu muốn mua thêm mặt hàng khác, khách hàng chỉ cần quay trở lại các danh mục và tiếp tục ấn vào biểu tượng “MUA SẢN PHẨM”, đơn hàng sẽ tự động cộng thêm. Không giới hạn số lượng.
  •  Bước 2: Khi kết thúc việc mua hàng, quý khách nhấn vào giỏ hàng sẽ hiện lên phần thanh toán. Nếu đồng ý với những sản phẩm đã mua quý khách nhấn vào “THANH TOÁN"
  •  Bước 3: Cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực (tên, điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng) trong phần “THÔNG TIN

GIAO HÀNG”

  •  Bước 4: chọn “HÌNH THỨC THANH TOÁN”
  •  Bước 5: Ấn lệnh “ĐẶT HÀNG” cuối cùng Bạn sẽ thấy dòng chữ: Xin cảm ơn bạn đã mua sản phẩm của chúng tôi! Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất! Sau khi nhận đơn hàng quản lý của nhathuoctrungnguyen.com sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng để xác nhận lại đơn hàng và các thông tin liên quan, phụ phí (nếu có).

2. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại nhathuoctrungnguyen.com

- Trường hợp khách hàng muốn thay đổi thông tin, sản phẩm khi đã đặt mua khách hàng thông báo cho quản lý của nhathuoctrungnguyen.com qua số điện thoại của công ty ghi ở trên.

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đơn hàng vẫn còn trong chế độ chờ, bằng cách gọi điện trực tiếp đến số điện thoại công ty ghi ở trên

3. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại nhathuoctrungnguyen.com Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại nhathuoctrungnguyen.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin khi đặt hàng, khi nhathuoctrungnguyen.com liên lạc lại với khách hàng mà không được nhathuoctrungnguyen.com sẽ tự hủy đơn hàng mà không cần thông báo thêm.

Bình luận

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung