Men vi sinh Bifido

Một trong những bí quyết nuôi con khỏe, mẹ nhàn tênh của các bà mẹ Nhật Bản là bổ sung lợi khuẩn đường ruột từ men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt, tự giác ăn ngon. Hiện nay thị trường Việt Nam đã chính thức có men vi sinh dạng thạch cực lạ miệng giúp bé hay ăn, chóng lớn.
03-07-2020
09:08

Men vi sinh dạng thạch Bifido được sản xuất bởi công ty TNHH Fine Japan – thương hiệu nghiên cứu, phát triển và sản xuất thực phẩm bổ sung sức khỏe và mỹ phẩm thiên nhiên lâu đời tại Nhật Bản. Sau hơn 40 năm có mặt trên thị trường, men vi sinh dạng thạch Bifido là sản phẩm được tin dùng hàng đầu với công thức vượt trội chứa hơn 10 tỉ lợi khuẩn Bifidobactorium Longum BR-108. Đây là dạng lợi khuẩn chính giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho bé hệ tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt.

Đặc biệt, men vi sinh dạng thạch Bifido sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng nhiệt để tạo lợi khuẩn dạng bào tử (thay cho khuẩn sống) giúp 100% lợi khuẩn được bảo vệ và sống sót qua môi trường axit dạ dày. Khi vào đến ruột non, ruột già, bào tử sẽ sinh sôi và phát triển thành lợi khuẩn tự nhiên của cơ thể. Ngoài số lượng lợi khuẩn, một gói men Bifido chứa tới 100mg Vitamin C – đủ mức tối thiểu cung cấp cho bé trong 1 ngày. Với bé yêu hệ tiêu hóa còn non nớt, việc bổ sung bào tử lợi khuẩn và vitamin C giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột là rất cần thiết.

Sản phẩm men vi sinh dạng thạch Bifido được chỉ định sử dụng cho bé từ 1 tuổi, giải quyết hiệu quả các vấn đề như: suy dinh dưỡng, biếng ăn, hấp thu kém, rối loạn tiêu hóa, táo bón. Với liều dùng từ 1 – 2 gói/ngày, sử dụng đều đặn từ 8 tuần, sản phẩm sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng:

• Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm sạch các vi khuẩn có hại cho đường ruột.

• Giảm nhanh triệu chứng táo bón cho trẻ.

• Hỗ trợ và phòng ngừa triệu chứng rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột.

• Giúp hập thụ thức ăn và hập thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung