mom Folic ZT – Bổ sung acid folic cho phụ nữ mang thai

Acid Folic: là một vitamin nhóm B ảnh hưởng đến quá trình phân chia tế bào và tạo huyết của cơ thể, cũng như sản sinh DNA. Acid Folic được khuyến nghị sử dụng 3 tháng trước khi mang thai, trong 3 tháng đầu thai kỳ và sau khi mang thai. Sắt: giữ vai trò quan trọng trong quá trình tạo huyết và các hoạt động của hệ bạch huyết, giúp tăng cường miễn dịch tăng sản sinh hồng cầu, hemoglobin Inulin: Là một loại chất sơ có nguồn gốc thiên nhiên giúp tăng khả năng tiêu hóa nên sử dụng inulin để giảm táo báo cho phụ nữ trong quá trình mang thai do bổ sung sắt.
23-07-2020
08:32

Thành phần:

Acid Folic: 500µg (250%); Sắt fumarate: 50 mg (118%) Tương đương elemental iron: 16,5 mg; Inulin: 200 mg

Công dụng:

  • Acid Folic: là một vitamin nhóm B ảnh hưởng đến quá trình phân chia tế bào và tạo huyết của cơ thể, cũng như sản sinh DNA. Acid Folic được khuyến nghị sử dụng 3 tháng trước khi mang thai, trong 3 tháng đầu thai kỳ và sau khi mang thai.
  • Sắt: giữ vai trò quan trọng trong quá trình tạo huyết và các hoạt động của hệ bạch huyết, giúp tăng cường miễn dịch tăng sản sinh hồng cầu, hemoglobin
  • Inulin: Là một loại chất sơ có nguồn gốc thiên nhiên giúp tăng khả năng tiêu hóa nên sử dụng inulin để giảm táo báo cho phụ nữ trong quá trình mang thai do bổ sung sắt.

Đối tượng sử dụng:

  • MonFolic – ZT bổ sung sắt và acid folic cho phụ nữ mang thai và cho con bú, bệnh nhân đang phụ hồi sau khi ốm và cho người cần bổ sung sắt và acid folic.

Cách dùng và liều dùng:

  • Liều dùng:đề nghị 1-2 viên nang 1 ngày hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ
  • Phụ nữ mang thai:sản phẩm bổ sung sắt và acid folic một cách an toàn cho phụ nữ trong thai kỳ, cần sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Phụ nữ cho con bú:Sản phẩm an toàn cho phụ nữ cho con bú, cần sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Quy cách đóng gói: Hộp/30 viên

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hotline: 0909602267
Hệ thống Nhà thuốc Trung Nguyên-
- Chi nhánh 1: 372 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 0283 995 1329- 
- Chi nhánh 2: 783 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM - ĐT: 0283 894 0063- 
- Chi nhánh 3: 189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM - ĐT: 0286 273 0767

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung