PRENATAL MULTI DHA - Bổ sung vitamin và khoáng chất - Mẹ khỏe, con phát triển toàn diện

Thai Nhi Càng Lớn Mẹ Càng Cần Nhiều Dưỡng Chất- Chỉ ăn uống thôi chưa thật sự đủ cung cấp dinh dưỡng cho mẹ bầu.- Mang thai là một trải nghiệm vô cùng thiêng liêng của người phụ nữ. Nhìn thấy con sinh ra khỏe mạnh, phát triển toàn diện là điều mà bất kỳ ông bố, bà mẹ nào cũng mong muốn.Vậy nên trước hết, bạn phải quan tâm chăm sóc sức khỏe cho mình ngay từ lúc thai nhi còn trong bụng mẹ.
21-09-2019
06:47

PRENATAL MULTI DHA - Bổ sung vitamin và khoáng chất - Mẹ khỏe, con phát triển toàn diện

Thành phần của Prenatal Multi DHA
- Viên Uống Vitamin Prenatal Multi DHA cung cấp cho bạn hơn 15 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển thai nhi và cung cấp dưỡng chất cho mẹ.
- DHA
Hỗ trợ thai nhi phát triển trí thông minh, đảm bảo cho hệ thần kinh phát triển hoàn hảo. DHA được chuyển trực tiếp từ mẹ sang thai nhi trong các giai đoạn phát triển. Theo nghiên cứu từ động vật, các chuyên gia thấy rằng DHA chiếm tỉ lệ cao trong võng mạc và não. Nếu trẻ bị thiếu DHA khi sinh ra sẽ có chỉ số thông minh thấp.
- Axit Folic
Ngăn ngừa dị tật thai nhi. Thành phần này có vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thống thần kinh của bé, nếu khi mang thai, thai phụ bổ sung đầy đủ axit folic sẽ giảm nguy cơ có con dị tật ống thần kinh.
- Sắt
Có vai trò quan trọng trong sự hình thành tế bào máu và là một phần thiết yếu của hemoglobin, chất protein cho phép các tế bào máu cung cấp oxy cho các tế bào khắp cơ thể. Khi mang thai, phụ nữ có thai cần chất sắt gấp đôi so với người bình thường.
- Các vitamin A, C, D3, E, B1,B2 B3, B6, B12 
Ngoài ra còn có các thành phần khác như Kẽm (từ kẽm Oxide) 25mg, Calcium (từ Calci Carbonate) 76mg, Beta Carotene 8,4mg, Omega 3 (từ dầu cá hồi, chứa DHA 100mg, EPA 120mg), Dầu đậu nành.

  Công dụng của Prenatal Multi DHA
- Vitamin Prenatal Multi DHA là giải pháp cực kì tốt cho các bà bầu hoặc phụ nữ đang có ý định mang thai. Bổ sung sản phẩm trước khi sinh và trong thời kỳ mang thai là rất tốt cho mẹ và bé.
- Giúp thai kỳ phát triển khỏe mạnh, đặc biệt là vùng mắt và não bộ.
- Giảm nguy cơ khuyết tật về não và cột sống.
- Giúp bổ sung Vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú.
- Giúp tăng trưởng sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho người mẹ, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Xuất xứ: USA

 GỌI NGAY: 
Thời gian làm việc : 6h - 23h (mỗi ngày )
Địa chỉ:
TRUNG NGUYÊN 1: 372 Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận, TP HCM- call: 083.995.1329
TRUNG NGUYÊN 2: 783 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TPHCM- call: 083.894.0063 - 0909.602.267
TRUNG NGUYÊN 3: 189 Nguyễn Oanh, P10, Gò Vấp, TPHCM - call: 086.273.0767

Website:nhathuoctrungnguyen.com

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung