SLEEP WELL- Viên thảo dược thiên nhiên giúp tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên

Một giấc ngủ ngon còn hơn vạn liều thuốc tiên trên đời. Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, bất kể vì nguyên nhân gì, nếu thừơng xuyên thiếu ngủ đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công tác và an toàn. Nhịp sống căng thẳng có thể khiến chúng ta ngủ không ngon giấc, hoặc làm việc trong thời gian quá dài, hay vui chơi quá mệt mỏi đều ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Có một số bệnh và nguyên nhân tinh thần cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ. Vì vậy, phải chú trọng giấc ngủ, bằng không chúng ta phải trả một giá đắt :  - Thứ nhất là khi ngủ các mạch máu dưới da sẽ giãn ra, trong khi bổ sung dinh dưỡng và ô xy cho da, còn gột rửa những chất cặn bã.  - Hai là khi ngủ hoóc môn sinh trưởng tăng lên sẽ thúc đẩy sự sản sinh tế bào mới của da và làm lành da, khiến cho da luôn mềm mại và có sức đàn hồi. Có tác dụng phòng chống thoái hóa và dưỡng da. =>>> Vì vậy làn da đẹp là nhờ vào giấc ngủ. Nếu như giấc ngủ không được tốt, sẽ ảnh hưởng đến nước da của bạn, làm cho da bị khô, thô ráp, không bóng bẩy, nhiều nếp nhăn v.v..Thấu hiểu được điều đó Vitamins for Life - Mỹ cho ra đời sản phẩm SLEEP WELL- Viên thảo dược thiên nhiên giúp tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, giảm căng thẳng thần kinh, giảm hồi hộp, dễ ngủ, tạo giấc ngủ sâu, tinh thần thoải mái sau khi ngủ dậy, cơ thể khỏe mạn
28-11-2019
18:34

**Công dụng của Viên thảo dược Sleep Well :
- SLEEP WELL giúp an thần, giúp điều chỉnh giấc ngủ theo nhịp sinh học.
- Viên thảo dược Sleep Well giúp ngủ ngon, tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng
- Tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, lâu dài và ổn định.
- Bên cạnh đó Sleep Well giảm các triệu chứng hồi hộp, tim đập nhanh
- Tác dụng giúp cơ thể thư thái, khỏe mạnh sau giấc ngủ
- Sản phẩm Sleep Well chống lại các triệu chứng của Stress.

**Thành phần của viên sleep well giúp ngủ sâu giấc :
- Melatonin: Melatonin rất quan trọng trong việc đem lại giấc ngủ, đặc biệt là ở những người khó ngủ, bị xáo trộn giấc ngủ do căng thẳng, xáo trộn nhịp sinh học. Chính vì vậy bổ sung thêm melatonin vào ban đêm là cách tự nhiên để thiết lập một giấc ngủ sâu.
- Rễ cây Valerian (rễ cây nữ lang): là một loại thảo dược họ cúc sống ở địa trung Hải, được các nhà nghiên cứu của các trường Đại Học nôỉ tiếng tại Mỹ như Yale, Maryland, columbia, MIT, ... công nhận tính năng hiệu quả trong việc hỗ trợ giấc ngủ, rễ Cây Valerian có chất Valepotriates - đóng vai trò quan trọng giúp giảm lo âu, an thần, tạo giấc ngủ sâu, dễ ngủ và an toàn cho nguời sử dụng, giúp phục hôì sức khoẻ, minh mẫn trí óc.
- Hoa Passion (Chiết xuất từ Hoa lạc tiên), Hoa Hops: là các loại thảo dược nôỉ tiếng thường được sử dụng để điều trị chứng mất ngủ và khó ngủ, chống trầm cảm, lo âu, kiểm soát huyết áp, làm giảm các tác hại của áp lực từ sự căng thẳng đến cơ thể. Các thảo dược này có tác dụng tốt giúp an thần, dịu thần kinh, dễ ngủ nhưng không gây tác dụng phụ, an toàn và tốt cho sức khỏe.

** Đối tượng sử dụng Sleep Well:

- Dành cho người trưởng thành

- Người thường xuyên mất ngủ, mất ngủ kinh niêm.

Quy cách đóng gói : Hộp 60 viên.
 Cách dùng : uống 1-2 viên/lần/ngày, trước khi đi ngủ 30 phút.

 GỌI NGAY:
Thời gian làm việc : 6h - 23h (mỗi ngày )
Địa chỉ:
TRUNG NGUYÊN 1: 372 Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận, TP HCM- call: 083.995.1329
TRUNG NGUYÊN 2: 783 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TPHCM- call: 083.894.0063 - 0909.602.267
TRUNG NGUYÊN 3: 189 Nguyễn Oanh, P10, Gò Vấp, TPHCM - call: 086.273.0767

Website:nhathuoctrungnguyen.com

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung