SOYA-NG - ISOFLAVONE THẾ HỆ MỚI

#Estrogen hay còn gọi là #nội_tiết_tố_nữ là một hormone rất quan trọng đối với cuộc đời người phụ nữ. Nó quyết định sắc đẹp, sức khỏe và tinh thần của con người. - Tuy nhiên, hormone này lại thay đổi theo từng giai đoạn. Khi bước vào tuổi thanh xuân thì đây là giai đoạn nội tiết tố nữ cao nhất đồng thời đây cũng là thời kì đẹp và sung mãn nhất của phụ nữ. Khi bước qua tuổi 30 hay sang tuổi trung niên thì estrogen suy giảm dần đi, sang thời kì tiền mãn kinh thì nội tiết tố suy giảm mạnh hơn và tuổi mãn kinh thì cơ thể ngừng sản xuất. - Đây cũng là lý do khiến cho phụ nữ tiền mãn kinh có những biểu hiện tiêu cực về ngoại hình, sức khỏe và tâm sinh lý như dễ cáu gắt, giảm nhu cầu tình dục, da sạm,mất ngủ, giảm trí nhớ. - Vì vậy việc bổ sung đầy đủ estrogen cho những người suy giảm nội tiết tố nữ là rất cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng cung cấp hormone này. trong số đó, điển hình là sản phẩm SOYA-NG
23-10-2019
16:55

SOYA-NG - ISOFLAVONE THẾ HỆ MỚI”
- Nguồn gốc từ đậu nành không biến đổi gien
- Công nghệ lên men đặc biệt loại bỏ gốc đường thành Aglycone
- Tỉ lệ hoạt chất có hoạt tính là tối ưu.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO
 Chiết suất mầm đậu nành không biến đổi gen xuất xứ châu Âu chứa isoflavone 40 mg (dạng aglycone), maltodextrin, tinh bột ngô, magnesi stearat, gelatin từ cá (làm vỏ nang), titan dioxid, sắt oxid.

CÔNG DỤNG
 Giúp bổ sung isoflavone dạng aglycone (estrogen nguồn gốc thiên nhiên phytoestrogen, đã loại bỏ gốc đường) có tác dụng như nội tiết tố tự nhiên giúp cân bằng nội tiết tố nữ, điều hòa kinh nguyệt.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Nên dùng sớm ngay khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng như: nóng bừng mặt, vã mồ hôi đêm, giảm mật độ khoáng xương, rối loạn giấc ngủ, bứt rứt khó chịu.

GỌI NGAY:
Thời gian làm việc : 6h - 23h (mỗi ngày )
Địa chỉ:
TRUNG NGUYÊN 1: 372 Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận, TP HCM- call: 083.995.1329
TRUNG NGUYÊN 2: 783 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TPHCM- call: 083.894.0063 - 0909.602.267 (Zalo)
TRUNG NGUYÊN 3: 189 Nguyễn Oanh, P10, Gò Vấp, TPHCM - call: 086.273.0767

Website:nhathuoctrungnguyen.com

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung