Spirulina

Sản phẩm tảo xoắn Spirulina của hãng Organika là loại vi tảo dạng xoắn sống ở vùng nước sạch có hàm lượng dinh dưỡng  và khoáng chất rất cao. Sản phẩm đã  được tổ chức Y tế Thế giới WHO công nhận là thực phẩm tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe thế kỷ 21. Có chứa hơn 70% protein tảo xoắn Spirulina là nguồn bổ sung khoáng chất, vitamin và chất dinh dưỡng phòng chống bệnh tật, giúp cơ thể khỏe khoắn. Tảo xoắn Spirulina Blue Green Algae là sản phẩm nội địa ở Canada và hiện nay đã có mặt ở 33 quốc gia ,trải khắp các châu lục,nó được sử dụng như một thực phẩm dinh dưỡng cần thiết không thể thiếu mỗi ngày nhờ vào hàm lượng lớn các khoáng chất và dinh dưỡng .
05-06-2020
22:01

Thành phần:

Tảo xoắn (Spirulina platensis): 1000mg

Đối tượng sử dụng:

– Tảo Spirulina thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi,từ trẻ em biểu hiện biếng ăn, trẻ em suy dinh dưỡng, đến người khỏe mạnh nhưng muốn bồi bổ cho sức khỏe, hoặc dùng cho các bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật

– Tảo Spirulina được khuyên dùng rất tốt cho người bị ốm,phụ nữ đang mang bầu hoặc đang  cho con bú,những người bận rộn mà không có thời gian ăn uống đầy đủ, thường ăn ít rau xanh và trái cây.

huyên dùng cho những người đang bị bệnh đái tháo  đường,thừa cân, mập phì, kiêng ăn,ăn chay, người huyết áp cao và huyết áp thấp,có bênh về tim mạch, thường xuyên bị táo báo,và nóng trong người.

Công dụng của tảo Spirulina:

– Cung cấp các loại vitamin,các loại dưỡng chất và các chất chống oxy hóa

– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật giúp cơ thể khỏe mạnh

– Làm giảm nhanh các triệu chứng của viêm mũi, viêm mũi dị ứng

– Hỗ trợ tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, ung thư…

– Hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho hệ thống miễn dịch, giúp cải thiện trí nhớ cho cả trẻ em và người lớn, tăng khả năng trao đổi chất và ngăn ngừa bệnh tim mạch.Địa chỉ:
TRUNG NGUYÊN 1: 372 Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận, TP HCM- call: 083.995.1329
TRUNG NGUYÊN 2: 783 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TPHCM- call: 083.894.0063 - 0909.602.267
TRUNG NGUYÊN 3: 189 Nguyễn Oanh, P10, Gò Vấp, TPHCM - call: 086.273.0767

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung