Sữa Forticare Dinh Dưỡng Chuyên Biệt Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Đối với người ung thư thì việc ăn uống là vô cùng khó khăn dẫn đến việc người bệnh không cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng cho bệnh nhân hoạt động hàng ngày hơn nữa một phần lớn dinh dưỡng trong cơ thể đã bị khối u lấy đi. Trong sữa forticare có đầy đủ các hoạt chất mà người ung thư cần để hoạt động hàng ngày giữ được số cân hiện tại như: Hàm lượng protein cao tới 11,3g/1 lọ sữa forticare Năng lượng có trong sữa forticare cao 200kcal/1 lọ. Ngoài ra thành phần quan trọng nhất đó là hàm lượng EPA có trong sữa là 0,746g. EPA là acid béo omega 3 chiết xuất từ dầu cá,có thể chặn đứng và đẩy lùi tình trạng sụt cân dẫn đến suy mòn do ung thư, nằm ICU,… Đối với bệnh nhân ung thư được khuyến cáo sử dụng 2g EPA/ngày là khối lượng tối ưu nhất để ngăn ngừa rối loại chuyển hóa. Mùi vị thơm ngon: forticare có mùi vị capucino và cam chanh dễ uống cho bệnh nhân ung thư khắc phục vấn đề chán ăn của người ung thư. Forticare có chỉ số GI thấp không làm cho đường huyết tăng cao và sử dụng được cho người tiểu đường
17-05-2020
08:30

1. Thành phần sữa Foticare


Sữa Forticare

    cung cấp năng lượng cao, chất đạm, Protein, Chất cơ, các vitamin và khoáng chất.

 

   Một trong những điểm nổi bật là chất béo có trong sữa Forticare, gọi là EPA, việc tiêu thụ EPA giúp bệnh nhân tăng sức đề kháng cho cơ thế và cải thiện tình trạng viêm, nhiễm trùng ở bệnh nhân, giúp giảm mệt mỏi và sụt cân ở bệnh nhân.


Sữa Forticare

    có chứa công thức dinh dưỡng giàu năng lượng , dinh dưỡng cao Protein 11.3 g/125ml. Hàm lượng Protein cao phù hợp với bệnh nhân ung thư.


Sữa Forticare

    chứa công thức giàu Omega 3 – EPA. EPA là acid béo Omega 3 chiết xuất từ dầu cá. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy EPA có thể làm giảm tình trạng sụt cân ở bệnh nhân ung thư.

2. Sữa Forticare dùng có tốt không?

   Foticare là dạng bổ sung dinh dưỡng đường uống cho bệnh nhân ung thư với hệ dinh dưỡng đầy đủ và hoàn thiện, với dinh dưỡng năng lượng cao, giàu EPA bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân như một khẩu phần ăn bình thường nhưng có thể dùng nhu một bữa ăn hoàn chỉnh.

 

   Sữa Foticare có mùi vị tuyệt vời với nhiều hương vị khác nhau cho bệnh nhân lựa chọn như vị cà phê, vị trái cây giúp đáp ứng khẩu vị của bệnh nhân và tăng cảm giác ngon miệng cho bệnh nhân.

 

   Mùi vị thơm ngon, dễ uống có thể dùng được cho bệnh nhân mới ốm dạy, bệnh nhân đái tháo đường do chỉ số đường huyết thấp.

3. Đối tượng sử dụng sữa cho bệnh nhân ung thư Forticare

   - Sữa Forticare dùng cho bệnh nhân ung thư, người suy mòn do ung thư.

 

   - Forticare dùng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng, ăn uống kém, chán ăn, đối tượng cần nhu cầu năng lượng cao, sữa Forticare sử dụng được cho bệnh nhân đái tháo đường, tăng đường huyết ( bệnh nhân tiểu đường cần chia nhỏ các bữa ăn).

4. Hướng dẫn sử dụng sữa Forticare

   Liều lượng sử dụng sữa Forticare tùy theo nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân

 

   - Người cần bổ sung dinh dưỡng nên sử dụng 1-3 chai/ngày.

 

   - Đối với bệnh nhân ung thư dùng tối thiểu 3 chai/ ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

   - Không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi và người dị ứng với các thành phần của sữa.

 

  - Trẻ em từ 3-6 tuổi có thể sử dụng tuy nhiên cần tham khảo ý kiến của cán bộ y tế hoặc chuyên gia dinh dưỡng

Hotline: 0909602267
- Hệ thống Nhà thuốc Trung Nguyên
- Chi nhánh 1: 372 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 0283 995 1329
- Chi nhánh 2: 783 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM - ĐT: 0283 894 0063
- Chi nhánh 3: 189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM - ĐT: 0286 273 0767

Bình luận

Tin Liên Quan

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung