TẢO XOẮN SPIRULINA HỘP 100 VIÊN

TẢO XOẮN SPIRULINA CÓ GÌ TỐT MÀ NHIỀU NGƯỜI SĂN LÙNG ĐẾN VẬY ???
25-02-2020
10:59

- Tảo xoắn Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục. Đây là loại tảo có nhiều đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao. Các nhà khoa học trên thế giới đã coi tảo Spirulina là sinh vật có ích cho loài người.

 - Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) công nhận tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21.

☘️ Hàm lượng protein trong Spirulina thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương.
☘️ Hàm lượng vitamin rất cao. Cứ 1kg tảo xoắn Spirulina chứa 55mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12, 113 mg vitamin PP, 190 mg vitamin E...
☘️ Đủ các loại khoáng chất như: Sắt, Mangan, Canxi, Kali, Phốt pho.
☘️ Hàm lượng cacbon hydrat khoảng 16,5%
☘️ Phần lớn chất béo trong Spirulina là axít béo không no

 #Organika_Spirulina – Dưỡng chất “vàng” từ đại dương
Xuất phát từ chính giá trị dinh dưỡng của tảo xoắn Spirulina, tập đoàn dược phẩm hàng đầu Canada – Organika đã nghiên cứu và sản xuất thành công viên uống Organika Spirulina với nguồn nguyên liệu tảo xoắn ở vùng đấy còn nguyên sơ nhất trên thế giới – Mông Cổ

- Cung cấp vitamin, dưỡng chất và các chất chống oxy hóa từ tảo xoắn spirulina.

- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng giúp làm giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng như chảy nước mũi, hắt hơi, nghẹt mũi và ngứa.

>>> Hiện sản phẩm đang được bán tại Nhà thuốc Trung Nguyên. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng inobox Page để được các dược sĩ tư vấn kỹ hơn nhé!

----------------------------------
TRUNG NGUYÊN PHARMACY 
❣️ Luôn luôn là chỗ dựa ❣️

Xem thêm danh mục sản phẩm tại đây: http://nhathuoctrungnguyen.com/
 Hotline: (08).39951329 - (08).38940063
#NhathuocTrungNguyen #TrungNguyenPharmacy #Spirulina #tảo_xoắn

 

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung