THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG 2019

NGÀY 13/10/2019 - Ngày doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển. #Trựctiếp lúc 10h ngày 13/10/2019 trên kênh HTV1 Có thể đây chỉ là 1 ngày bình thường đối với tất cả mọi người... Nhưng nó lại là ngày mà chúng tôi - Hệ thống Nhà thuốc TRUNG NGUYÊN cùng nhau nhìn lại suốt hành trình, cùng nhau đánh dấu lại những bước ngoặc #quantrọng của toàn hệ thống. Là ngày tràn đầy niềm hân hoan, vui sướng. Hơn nữa đây còn là ngày giúp chúng tôi tiếp thêm niềm tin đối với #kháchhàng.
16-10-2019
11:00

Hệ thống Nhà thuốc TRUNG NGUYÊN với gần #20năm thành lập và phát triển, bằng cả #tấmlòngyêuthương và #nhiệthuyết  cùng cách phục vụ #chuyênnghiệp , đội ngũ nhân viên có #chuyênmônsâu, sản phẩm #uytínchấtlượng đã để lại trong lòng khách hàng niềm vui, độ tin tưởng an tâm về sản phẩm.

 Bằng tất cả sự cố gắng ấy, Hệ thống Nhà thuốc TRUNG NGUYÊN đã vượt qua hơn 300 doanh nghiệp tại Tp.HCM vừa và nhỏ để được xưng danh bình chọn là "THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG 2019"

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung