Universal Joint Care hộp 60 viên

Universal Joint Care là thực phẩm hỗ trợ giảm viên khớp và giảm thoái hóa xương khớp. bổ sung các dưỡng chất giúp hỗ trợ bôi trơn khớp, tăng tính đàn hồi, chuyển động linh hoạt cho khớp.
04-07-2020
09:06

CÔNG DỤNG : UNIVERSAL JOINT CARE là một sự kết hợp hoàn hảo. Bổ sung toàn diện cho khớp bằng cách làm tăng sức mạnh của liên kết CƠ-GÂN-SỤN KHỚP giúp khớp khỏe mạnh. Glucosamine với chondroitin và MSM giúp hỗ trợ linh hoạt tối đa trong chuyển động của khớp, bôi trơn khớp. Bảo vệ khớp, duy trì tính đàn hồi của khớp. Shark cartilage bổ sung canxi và khoáng chất cần thiết cho xương. Fish collagen có vai trò quan trọng trong tái tạo và nuôi dưỡng các thành phần sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Collagen II có tính năng kích thích và đáp ứng miễn dịch có lợi cho phản ứng viêm trong cơ thể, qua đó giúp giảm triệu chứng trong bệnh viêm khớp. Hyaluronic acid là yếu tố chính của chống lão hóa, tăng tính nhờn mô sụn, tăng tính thấm của thuốc. Vitamine C làm tăng sức đề kháng và tăng hấp thu các thành phần thuốc. Ngừa loãng xương, chống viêm xương khớp, giúp giảm đau, làm chậm thoái hóa cột sống, tái tạo mô sụn, bôi trơn khớp.

CÁCH DÙNG : Dùng 1viên × 1lần /ngày, uống trong hoặc sau bữa ăn. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG : Dùng cho người bị loãng xương, tổn thương sụn do chấn thương. Người bị viêm khớp cấp hoặc mạn tính, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp . Người có các bệnh lý ngoài khớp như viêm quanh khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm gân cơ, rối loạn hoạt hóa collagen và người có nhu cầu phòng ngừa loãng xương. Người lớn trên 18 tuổi. Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung