Viên Bổ Mắt Sáng Mắt Bright Eyes Vitamin 60 Viên Của Mỹ Chính Hãng

440,000₫

Tình trạng: còn hàng.
Số lượng :

ĐỊA ĐIỂM MUA HÀNG

Chi nhánh 1:
 372 ( Số cũ 93B ) Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận ( Bản đồ)
Điện thoại : 028 3995 1329
Dược sĩ: Lâm Bạch Vân - PGĐ Công Ty Dược TW25
Chi nhánh 2 :
 783 ( Số cũ 103 ) Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp( Bản đồ)
Điện thoại: 028.3894.0063
Dược sĩ: Lê Ngọc Bền
Chi nhánh 3:
 189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Bản đồ)
Điện thoại: 028.3894.0063
Dược sĩ: Nguyễn Ngọc Phú

Viên Bổ Mắt Sáng Mắt Bright Eyeslà sản phẩm giúp cung cấp Vi chất, thảo dược cần thiết nuôi dưỡng Mắt, trẻ hóa mắt, đồng thời Viên bright eyes ngăn ngừa các chứng mỏi mắt, khô mắt giúp mắt khỏe mạnh hơn.

Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng

Nhà sản xuất: Vitamins for Life - Mỹ

Nhà phân phối: Mega Sun

Dạng bào chế: Viên nang cứng

Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ x 60 viên 

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, là trái tim thứ hai biết nói những cảm xúc thực của con người. Một đôi mắt sáng khoẻ sẽ tôn vinh thêm nét đẹp cho bạn, đồng thời là dấu hiệu của một cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống. Vì vậy, chúng ta hãy bảo vệ đôi mắt của mình như bảo vệ chính sức khoẻ của mình. 

Hãy chăm sóc đôi mắt của mình bằng viên uống bổ mắt Vitamin For Life Bright Eyes. Viên uống bổ mắt Vitamin For Life Bright Eyes giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng mắt, ngăn ngừa khô mắt, các chứng mỏi mắt, giảm thị lực hay thoái hoá võng mạc. Bên cạnh đó, viên uống bổ mắt Vitamin For Life Bright Eyes còn hỗ trợ thị lực, mang đến cho bạn một đôi mắt sáng khỏe, giúp làm việc một cách hiệu quả.

Viên uống bổ mắt Bright Eyes của Mỹ

Bright Eyes là sản phẩm được chiết xuất 100% thảo dược quý từ thiên nhiên giúp cung cấp vi chất cần thiết nuôi dưỡng đôi mắt, giúp trẻ hóa mắt, ngăn ngừa các chứng mỏi mắt, khô mắt, giảm thị lực, mắt yếu, ngăn ngừa thoái hóa võng mạc, tốt cho người làm việc bằng mắt nhiều, người cận thị, viễn thị, người già.

Công dụng của Viên sáng mắt Bright Eyes 

 • • Viên uống bổ mắt Bright Eyes cung cấp vi chất cần thiết nuôi dưỡng mắt, cho đôi mắt khỏe mạnh và giúp trẻ hóa mắt

 • • Hỗ trợ sức khỏe khu vực điểm vàng của võng mạc, thủy tinh thể của mắt và giúp mắt thích nghi với sự thay đổi cường độ ánh sáng.

 • • Ngăn ngừa các chứng mỏi mắt, khô mắt, mắt yếu, giảm thị lực, thoái hóa võng mạc giúp ngăn chặn các bệnh về mắt gây khó khăn cho cuộc sống của mỗi người

 • • Viên sáng mắt Bright Eyes giúp lưu thông máu và hỗ trợ kéo dài thị lực mắt

 • • Chiết xuất bổ sung chống oxy hóa từ Bilberry hỗ trợ bảo vệ và nuôi dưỡng các cấu trúc của mắt

 • • Chiết xuất bổ sung từ Lutein (thành phần hiện diện rất nhiều trong mắt với chức năng lọc ánh sáng xanh) giúp mắt khỏi các tổn thương từ bên trong

 • • Bright Eyes tốt cho người làm việc bằng mắt nhiều, người cận, viễn thị, người già mang lại đôi mắt sáng khỏe cho cuộc sống.

Thành phần và công dụng thành phần viên bổ mắt Bright Eyes

Thành phần của viên Bright Eyes

 • Lutein và Zeaxanthin: là 2 vi chất rất quan trọng đảm bảo các chức năng thị giác có tác dụng nuôi dưỡng toàn bộ các cơ quan của mắt duy trì sức khỏe thị lực, duy trì hoạt động cuả võng mạc, giúp mắt sáng - khỏe hoạt động tốt, chống mỏi mắt, mờ mắt, ngăn ngừa nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, cận thị và lão hóa mắt, ngoài ra còn bảo vệ mắt tránh khỏi các tác hại do tia cực tím khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 • Bilberry (cao việt quất): rất tốt với người có thị lực yếu giúp tăng khả năng nhìn trong điều kiện thiếu ánh sáng. Trái việt quất đen giúp trẻ hóa mắt duy trì mắt sáng khỏe, ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt, chảy nước mắt, mờ mắt khi làm việc nhiều, ngăn ngừa viêm giác mạc
 • Grape seed (tinh chất hạt nho): hợp chất OPC's giúp trẻ hóa mắt, nâng cao thị lực, ngăn ngừa viêm giác mạc, thoái hóa mắt
 • Pomegranate Extract (chiết xuất từ quả lựu): là chất polyphenol chống oxy hóa mắt mạnh mẽ,giúp mắt hoạt động tốt, chống mỏi mắt, mờ mắt, ngăn ngừa viêm giác mạc, cận thị, viễn thị.

Lọ viên uống bổ mắt Bright eyes

Liều lượng sử dụng Bright Eyes:

Uống 1 - 2 viên / ngày

Đối tượng: Người mắt yếu, suy giàm thị lực, người cận thị, viễn thị

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên bổ mắt Bright Eyes có thực sự tốt không ?

Thương hiệu Vitamins For Life của nhà máy Vitamins for Life Laboratories đã đươc thành lập và phát triển hơn 20 năm, đặt trụ sở tại bang New Jersey, Mỹ. Các sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận Lưu hành tại Mỹ bởi Bộ Y Tế Hoa Kỳ và là một nhà sản xuất dinh dưỡng luôn tuân thủ các bước sản xuất theo Tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất (GMP) và được công nhận là sản phẩm đạt chất lượng của Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). 

Công thức của Vitamins for Life với sản phẩm Bright Eyes đã được thử nghiệm và công nhận bởi hàng triệu người trên thế giới. Sản phẩm viên bổ mắt Bright Eyes cũng là một trong những sản phẩm được tin dùng của Vitamins For Life.

Sản phẩm viên bổ mắt Bright Eyes đã được các nhà khoa học Mỹ dày công nghiến cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến để cho ra đời. Các thành phần tạo ra viên uống bổ mắt đều xuất phát từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả chô người sử dụng.

Công dụng của vitamins for life bright eyes nhằm cung cấp vi chất cần thiết giúp nuôi dưỡng mắt, trẻ hóa mắt. Đồng thời giúp ngăn ngừa hiệu quả các chứng mỏi mắt, khô mắt, mắt yếu, giảm thị lực, ngăn ngừa thoái hóa võng mạc, tốt cho người làm việc bằng mắt nhiều, người cận, viễn thị, người già.

Sản phẩm dưới dạng viên uống, tiện lợi trong việc sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm.

. Viên Bổ Mắt Sáng Mắt Bright Eyeslà sản phẩm giúp cung cấp Vi chất, thảo dược cần thiết nuôi dưỡng Mắt, trẻ hóa mắt, đồng thời ngăn ngừa các chứng mỏi mắt, khô mắt, giảm thị lực, mắt yếu, ngăn ngừa thoái hóa võng mạc, tốt cho người làm việc bằng mắt nhiều, người cận thị, viễn thị, người già.

Cảm nhận của khách hàng

việt đức

việt đức

Tôi đã được đọc rất nhiều về khẩu hiệu "Khách hàng là thượng đế" và cũng đã trải qua những cảm giác vừa là khách hàng vừa với cương vị người bán hàng. Chúng ta hàng ngày vẫn đồng tình với nhau rằng người bán hàng phải phục vụ tốt tất cả khách hàng...

nguyễn hữu trọng

nguyễn hữu trọng

Tôi đã được đọc rất nhiều về khẩu hiệu "Khách hàng là thượng đế" và cũng đã trải qua những cảm giác vừa là khách hàng vừa với cương vị người bán hàng. Chúng ta hàng ngày vẫn đồng tình với nhau rằng người bán hàng phải phục vụ tốt tất cả khách hàng...

Thùy An

Thùy An

Tôi đã được đọc rất nhiều về khẩu hiệu "Khách hàng là thượng đế" và cũng đã trải qua những cảm giác vừa là khách hàng vừa với cương vị người bán hàng. Chúng ta hàng ngày vẫn đồng tình với nhau rằng người bán hàng phải phục vụ tốt tất cả khách hàng...

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung