VIÊN NANG NGHỆ NANO CURCUMA HP

VIÊN NANG NGHỆ NANO CURCUMA HP - Cùng sự kết hợp những hợp chất có lợi có sức khỏe Viên nang mềm nghệ Nano Curcuma HP với những thành phần chủ yếu sau:
09-12-2019
20:51

Nano Curcumin 5%: 200mg
*** Nano Curcumin được sản xuất từ củ nghệ tươi với công nghệ Nano hiện đại, tạo ra những phân tử với kích thước siêu nhỏ giúp làm tăng hiệu quả của hoạt chất Curcumin trong nghệ.

*** Với công nghệ hiện đại giúp cơ thể hấp thụ được toàn bộ tinh chất Curcumin toàn diện, đồng thời làm giảm sự chuyển hóa tại gan và giữ được nồng độ trong máu luôn giữ ở trạng thái ổn định.

Thymomodulin: 40mg
- Loại thành phần thứ hai có trong Viên nang mềm Nghệ Nano Curcuma HP là Thymomodulin. Đây là một loại hỗn hợp của rất nhiều Peptid (TLPT từ 1-10 KD) được chiết xuất trực tiếp từ tuyến ức của Bê.

- Với đặc tính đặc biệt là điều hòa hệ miễn dịch, loại hỗn hợp này có tính sinh học khá cao có tác dụng tăng cường sự tăng trưởng của các tế bào tiền Lympho T. Vì thế mà loại thành phần này thường được dùng trong các loại thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư (làm giảm các tác dụng phụ của quá trình xạ trị), chống viêm nhiễm (viêm gan, viêm đường hô hấp, viêm loét dạ dày…), tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

**Piperin: 1mg
Piperin là một thành phần được tìm thấy trong cây Hồ tiêu. Với khả năng làm tăng khả năng hấp thụ của nhiều loại thuốc nên được sử dụng rất nhiều trong ngành dược. Tác dụng chống oxy có trong Piperin khá mạnh và có khả năng ức chế được sự phát triển của các tế bào ung thư rất hiệu quả.

- Ngoài ra, trong Y học cổ truyền phương đông Piperin có trong hạt tiêu còn có tác dụng điều trị những bệnh liên quan về đường ruột, viêm tiêu hóa và các rối loạn khác.

***Công dụng của Viên nang mềm Nghệ Curcuma HP
– Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến viêm dạ dày – tá tràng.

– Hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

– Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa.

– Là một loại thực phẩm chức năng vì thế giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch được tốt hơn.

– Hơn nữa, với công nghệ Nano hiện đại giúp loại bỏ những tạp chất không tốt có trong củ nghệ, giữ nguyên được đặc tính của curcumin giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh hiệu quả mà không gây tác dụng phụ đến cơ thể.

**Cách dùng:
Sử dụng theo liệu trình mỗi đợt từ 1-3 tháng. Uống trước khi ăn 30 phút hoặc khi đói.

Uống 1 viên/lần. Người lớn có thể sử dụng 2-3 lần/ngày

*** GỌI NGAY:
Thời gian làm việc : 6h - 23h (mỗi ngày )
Địa chỉ:
TRUNG NGUYÊN 1: 372 Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận, TP HCM- call: 083.995.1329
TRUNG NGUYÊN 2: 783 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TPHCM- call: 083.894.0063 - 0909.602.267
TRUNG NGUYÊN 3: 189 Nguyễn Oanh, P10, Gò Vấp, TPHCM - call: 086.273.0767

Website:nhathuoctrungnguyen.com

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung