Viên Uống Bổ Mắt Nature’s Gold Eyecare Complex.

Đôi mắt của chúng ta hàng ngày phải tiếp xúc với các tác nhân gây hại như ô nhiễm môi trường, tia cực tím, khói thuốc lá, thường xuyên sử dụng với máy tính, điện thoại,… làm suy giảm chức năng của mắt khiến mắt bạn mỏi, mờ và cảm giác đau. Hiểu được nỗi lo lắng về đôi mắt của nhiều khách hàng, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời thực phẩm chức năng viên uống bổ mắt Nature’s Gold Eyecare Complex.Vậy viên uống bổ mắt này có tốt không? Cách sử dụng như thế nào? Mua ở đâu tốt nhất? Để có câu trả lời, chúng ta cùng tham khảo bài review viên uống bổ mắt Nature’s Gold Eyecare Complex 90 viên của Úc nhé! Một đôi mắt sáng khỏe sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn vào công việc, học tập lẫn sinh hoạt hàng ngày. Một đôi mắt không bị suy giảm thị lực, không bị tổn thương bởi các yếu tố bên ngoài cũng giúp bạn thêm yêu cuộc sống. Để sở hữu một đôi mắt như vậy, có thể bạn sẽ cần tham khảo viên uống bổ mắt Nature’s Gold Eyecare Complex tốt nhất trên thị trường được gợi ý sau đây.
02-06-2019
21:30

Viên Uống Bổ Mắt Nature’s Gold Eyecare Complex.
- Thành phần:

Chiết xuất từ tinh chất quả Việt Quất Bilberry 1000mg

Marigold Fowwer Extract 2,4g

Euphrasia Offcinalis ( Eyebright) dry herb

Vitis Vinfera Seed Extract 12,6g, Fish Oil Omega3 310,5mg

Beeswax whte.

- Công dụng:

- Cung cấp flavonoid cao, đặc biệt là anthosyanosides từ tinh chất quả Việt Quất, tập trung vào mạch máu nhỏ li ti của mắt, giúp mắt nuôi dưỡng đầy đủ dưỡng chất cho mắt sáng hơn, khoẻ hơn.

- Hỗ trợ làm giảm thị lực, mệt mỏi mắt, căng thẳng do bị kích thích bởi ánh sáng mạnh như sử dụng máy tính trong thời gian dài, lái xe về đêm, đặc biệt các bệnh cườm mắt, suy thoái võng mạc, áp suất tăng sông trong mắt cao - cặn thị, viễn thị, quáng gà, bệnh nhân sau khi mổ mắt thay thể thuỷ tinh thể, thay giác mạc, thiên đầu thống và các bệnh lý về mắt.

- Cách dùng:

- Uống 2 viên/ngày, trong hoặc sau bữa ăn.

- Khuyên dùng cho tất cả mọi người và dùng liên tục mỗi đợt từ 2 - 3 tháng.
 GỌI NGAY: 
- Thời gian làm việc : 6h - 23h (mỗi ngày )
Địa chỉ:
TRUNG NGUYÊN 1: 372 Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận, TP HCM- call: 083.995.1329
TRUNG NGUYÊN 2: 783 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TPHCM- call: 083.894.0063 - 0909.602.267
TRUNG NGUYÊN 3: 189 Nguyễn Oanh, P10, Gò Vấp, TPHCM - call: 086.273.0767

Website:nhathuoctrungnguyen.com

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung