Viên Uống Hỗ Trợ Ổn Định Đường Huyết Blood Sugar support Drlife

**Bệnh tiểu đường là do vấn đề của insulin (hormon tuyến tụy) gây ra. Insulin có vai trò trong điều hòa đường huyết, giữ cho nồng độ glucose ở mức bình thường. Vì vậy, để điều trị bệnh tiểu đường cần phải tác động đến insulin. Blood Sugar Support là một thực phẩm dạng viên uống giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường thông qua việc kích thích tiết insulin, tăng độ nhạy cảm insulin, từ đó làm giảm đường huyết hiệu quả.
03-12-2019
18:21

***Thành phần: Viên uống Blood Sugar Support chứa hoạt chất được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên như dây thìa canh, quế,…cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

– Chromium: Chromium giúp cải thiện quá trình chuyển hóa đường trong máu thành năng lượng, tăng sự nhạy cảm insulin ở bệnh nhân tiểu đường, làm giảm các yếu tố dẫn đến các bệnh lý tim mạch.

– Magie: tham gia vào quá trình phân hủy glucose, acid béo, acid amin thành năng lượng. Magie còn có tác dụng điều hòa đường huyết, phòng ngừa tiểu đường, tăng huyết áp, giảm nguy cơ phát triển hội chứng chuyển hóa, tái tạo mô xương,…

– Zinc: làm giảm đường huyết, tăng độ nhạy của insulin ở người bị tiểu đường, ngăn ngừa biến chứng trên tim mạch, võng mạc.
– Biotin: biotin khi kết hợp với magie và các vitamin nhóm B thực sự có hiệu quả trong làm giảm lượng đường huyết.
– Vitamin E, C: tham gia vào quá trình chuyển hóa glucid, protid, lipid và chống oxy hóa.

– Cinnamon (bột vỏ quế): có chứa hoạt chất polyphenol compound, có đặc tính gần giống với insulin, giúp bổ trợ insulin trong điều hòa đường huyết. Cinnamon còn có vai trò trong việc làm giảm cholesterol xấu và giảm mỡ máu.

– Gymnema Sylvestre: chiết xuất từ dây thìa canh đã được chứng minh là có tác dụng tốt đối với người bị tiểu đường. Acid gymnemic có trong dây thìa canh giúp tăng sản sinh ra insulin, tăng hoạt tính insulin, giảm hấp thu glucose ở ruột, tăng thải cholesterol từ đó giúp hạ đường huyết và hạ cholesterol máu hiệu quả.

– Alpha Lipoic Acid: là một chất chống oxy hóa tan được cả trong chất béo và nước, có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, tái tạo các chất chống oxy hóa khác, tăng cường sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường.

– L-Taurine: giúp loại bỏ các gốc tự do có hại-nguyên nhân gây biến chứng ở bệnh nhân tiểu đường.

***Công dụng:

– Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp chuyển hóa đường huyết
- Hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết.
– Làm giảm mỡ thừa, phòng ngừa tiểu đường ở người có nguy cơ cao.
– Ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường
– Cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng huyết áp
– Kích thích hoạt động của não bộ, giảm căng thẳng, tăng cường trí nhớ.

- GỌI NGAY:
- Thời gian làm việc : 6h - 23h (mỗi ngày )
Địa chỉ:
TRUNG NGUYÊN 1: 372 Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận, TP HCM- call: 083.995.1329
TRUNG NGUYÊN 2: 783 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TPHCM- call: 083.894.0063 - 0909.602.267
TRUNG NGUYÊN 3: 189 Nguyễn Oanh, P10, Gò Vấp, TPHCM - call: 086.273.0767
Website:nhathuoctrungnguyen.com

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung