Sữa Eurofit Cadibet - Sữa Dinh dưỡng

Sữa Eurofit Cadibet - Dinh dưỡng hợp lý cho người bị rối loạn tiền đình, người bệnh đái tháo đường và tiền đái tháo đường, có chỉ số đường huyết LGI thấp. Bổ sung các thành phần có lợi cho tim mạch và tuần hoàn, giúp ổn định đường huyết, góp phần phòng ngừa các biến chứng về tim mạch.
26-02-2020
09:27

Eurofit Cadibet dinh dưỡng có chỉ số đường huyết LGI thấp, công thức dinh dưỡng đầy đủ và phù hợp cho người tiểu đường, người rối loạn chuyển hóa Gluco, Lipid
- Hệ bột đường tiên tiến LGI (Palatinose, Polyols, Fructose) giúp ổn định đường huyết, không làm tăng đường huyết, giúp cung cấp năng lượng hợp lý và tránh hạ đường huyết lúc đói.
- Thành phần chất béo thực vật giàu PUFA, MUFA đặc biệt là Omega 3 đem lại một chế độ ăn lành mạnh, giúp cải thiện mỡ máu, giảm Cholesterol.
- Thành phần đặc biệt có tác dụng giúp phòng ngừa và tiêu huyết khối, giúp tăng cường lưu thông máu, tốt cho tim mạch và não bộ.
Eurofit Cadibet phù hợp cho người đái tháo đường và tốt cho hệ tim mạch

- Eurofit Cadibet phù hợp với người đái tháo đường và tiền đái tháo đường, người mắc các bệnh về tim mạch, cần chế độ ăn kiểm soát đường huyết và mỡ máu.

- Eurofit Cadibet dùng cho người chuyển hóa kém, người ốm yếu, suy nhược cơ thể, người ít vận động.

- Eurofit Cadibet có tỷ lệ dinh dưỡng cân đối, phù hợp.

Ưu điểm Sữa Eurofit Cadibet.

TỐT CHO NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG

* Palatinose là thành phần bột đường có GI thấp, hấp thu chậm và từ từ.

* Polyols hỗn hợp đường có GI thấp, năng lượng cung cấp vừa phải.

* Fructose: đường hoa quả, có chu trình chuyển hóa riêng, cung cấp năng lượng và không làm tăng đường huyết

TỐT CHO HỆ TIM MẠCH

* Với MUFA, PUFA giúp giảm LDL-Cholesterol (Cholesterol Xấu), Tăng HDL-Cholesterol (Cholesterol tốt), phòng ngừa và hạn chế các bệnh tim mạch, huyết áp, xơ vữa mạch, cải thiện và bảo về trí nhớ

* Natokinase là thành phần có tác dụng phòng ngừa và tiêu huyết khối, giúp tăng cường lưu thông máu, tốt cho tim mạch và não bộ.
- Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu ( FOS ) kích thích sự phát triển của hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hạn chế rối loạn tiêu hóa, tăng cường hấp thu calci, làm chậm quá trình hấp thu đường.

- Tăng cường sức khỏe : Hệ Vitamin và Khoáng chất đa dạng.

- Sữa Eurofit Cadibet công thức được tư vấn bởi viện dinh dưỡng ứng dụng dùng thay thế bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn chính khi bận rộn. Dùng tốt nhất trước hoặc sau khi tập thể dục buổi sáng, giữa buổi sáng hoặc buổi trưa hoặc dùng khi đang ốm cần phục hồi sức khỏe. Trước khi đi ngủ giúp tránh hạ đường huyết, đói về đêm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến zalo, fanpage Nhà thuốc Trung Nguyên
☎️Hotline: 0909602267
Hệ thống Nhà thuốc Trung Nguyên
Chi nhánh 1: 372 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 0283 995 1329
Chi nhánh 2: 783 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM - ĐT: 0283 894 0063
CHI nhánh 3: 189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM - ĐT: 0286 273 0767

 

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung