YoungCare WinCare - Viên Uống Collagen Chống Lão Hóa

YoungCare WinCare - Viên Uống Collagen Chống Lão Hóa Da -Hydrolyzed Collagen: đây là thành phần quan trong giúp tạo nên các axit amin cần thiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, xương khớp và móng tay… đồng thời kích thích quá trình trao đổi chất, tái tạo độ đàn hồi, tăng cường độ ẩm cho da luôn tươi sáng, mịn màng. Đặc biệt, Hydrolyzed collagen còn giúp ổn định sắc tố da, giúp làm giảm tình trạng nám, tàn nhang… -Acai Powder: Đây được biết đến như 1 siêu thực phẩm giúp chống oxi hóa cao. Lượng acid amin có sức mạnh tổng hợp hoàn hảo giúp cải thiện bệnh tim mạch và sức khỏe hệ tiêu hóa. Cai có chứa trong Youngcare còn giúp chống lại các gốc tự do, nâng cao thể chất, chống lão hóa da. Công dụng YoungCare WinCare - Viên Uống Collagen Chống Lão Hóa Da - Bổ sung collagen, giúp tái tạo độ đàn hồi, chống lão hóa và dưỡng ẩm cho da. - Kiểm soát hắc tố da, giảm nám, tàn nhang hiệu quả, bảo vệ da dưới tác động của các gốc tự do và tia tử ngoại UVA, UVB… - Kích thích sản sinh collagen và elastin, ngăn chặn sự hình thành và làm mờ nếp nhăn trên da, vùng mặt, quanh mắt và vùng quanh môi. - Làm trắng da, chống oxi hóa, cho bạn làn da mịn màng hơn.
29-10-2020
06:35
YoungCare WinCare - Viên Uống Collagen Chống Lão Hóa
 -Thành phần :YoungCare WinCare - Viên Uống Collagen Chống Lão Hóa Da
-Hydrolyzed Collagen: đây là thành phần quan trong giúp tạo nên các axit amin cần thiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, xương khớp và móng tay… đồng thời kích thích quá trình trao đổi chất, tái tạo độ đàn hồi, tăng cường độ ẩm cho da luôn tươi sáng, mịn màng. Đặc biệt, Hydrolyzed collagen còn giúp ổn định sắc tố da, giúp làm giảm tình trạng nám, tàn nhang…
-Acai Powder: Đây được biết đến như 1 siêu thực phẩm giúp chống oxi hóa cao. Lượng acid amin có sức mạnh tổng hợp hoàn hảo giúp cải thiện bệnh tim mạch và sức khỏe hệ tiêu hóa. Cai có chứa trong Youngcare còn giúp chống lại các gốc tự do, nâng cao thể chất, chống lão hóa da.
Công dụng YoungCare WinCare - Viên Uống Collagen Chống Lão Hóa Da
- Bổ sung collagen, giúp tái tạo độ đàn hồi, chống lão hóa và dưỡng ẩm cho da.
- Kiểm soát hắc tố da, giảm nám, tàn nhang hiệu quả, bảo vệ da dưới tác động của các gốc tự do và tia tử ngoại UVA, UVB…
- Kích thích sản sinh collagen và elastin, ngăn chặn sự hình thành và làm mờ nếp nhăn trên da, vùng mặt, quanh mắt và vùng quanh môi.
- Làm trắng da, chống oxi hóa, cho bạn làn da mịn màng hơn.
Hướng dẫn sử dụng:
- Uống 1 viên một lần, ngày có thể uống 1- 3 lần trước bữa ăn.
- Cho cả nam và nữ, những người muốn chống sạm da, làm săn chắc da, chống oxy hóa .
----------------------------------------
✔ Giao hàng tận nơi toàn quốc
✔ Thanh toán khi đã nhận được hàng
✔ Sỉ, lẻ toàn quốc
- Hotline: 0909602267-
 Hệ thống Nhà thuốc Trung Nguyên
- Chi nhánh 1: 372 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 0283 995 1329- 
- Chi nhánh 2: 783 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM - ĐT: 0283 894 0063
- Chi nhánh 3: 189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM - ĐT: 0286 273 0767

Bình luận

Tin Liên Quan

đối tác của chúng tôi

Xin chào! Xin chào! Rất vui được trò chuyện với em. Em hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng ta bắt đầu cuộc trò chuyện nhé.
Mở Khung